DANH MỤC

Vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay và chuyên dùng cho thi đấu?

Lượt xem: 4011 - Ngày:
0
(0)

Bạn đang băn khoăn không biết, vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay và phù hợp cho tập luyện nâng cao lẫn thi đấu cầu lông chuyên nghiệp? Kiến Thức Thể Dục xin được phép chia sẻ cho bạn danh sách 10 vợt cầu lông tốt nhất hiện nay và đang được nhiều người tin dùng nhất !

Để có thể tập luyện cầu lông nâng cao trình độ và tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì bắt buộc các VĐV cầu lông cần phải sở hữu cho mình 1 cây vợt đủ tốt. Thực tế, trên thị trường Việt Nam hiện nay, vợt cầu lông được bán ra với nhiều mẫu mã và để lựa chọn được 1 cây vợt tốt thì đây là điều không hề đơn giản. Trong bài viết hôm nay của Kiến Thức Thể Dục, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn danh sách các mẫu vợt cầu lông được đánh giá tốt nhất và được nhiều VĐV tin dùng. Cùng tham khảo thông tin chi tiết để biết vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay bạn nhé !

1. Vợt cầu lông Yonex Duora 10.

Duora 10 là mẫu vợt cầu lông chính hãng của Yonex, được sản xuất tại Nhật Bản và được ra đời vào cuối năm 2015. Cây vợt cầu lông Yonex Duora 10 này được làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng những công nghệ mới nhất của Yonex và có tính năng đặc biệt riêng cho từng mặt vợt. Cụ thể, bên mặt vợt màu cam sẽ dùng để thực hiện lối đánh tấn công và bên mặt màu xanh sẽ dùng để thực hiện lối đánh phòng thủ phản công. Với kiểu thiết kế này, mặt thuận tay của vợt sẽ giúp người chơi thực hiện được những cú đập cầu mạnh, tạo cảm giác cứng và đồng thời giúp ghìm giữ cầu hiệu quả hơn. Đối với mặt trái tay, nó được thiết kế với khung vợt khí động học và giúp người chơi phản cầu sắc bén, nhanh nhạy với lực cản không khí rất nhỏ. Theo các vợt thủ giàu kinh nghiệm, Duora 10 là mẫu vợt cầu lông công thủ toàn diện rất hiệu quả mà các bạn chơi cầu lông nên sử dụng nếu có nhu cầu tập luyện nâng cao hay thi đấu. Thông tin chi tiết về mẫu vợt cầu lông Yonex Duora 10 như sau:

– Khung vợt: H.M.Graphite, Nannometric DR, Ni-Ti Fiber.

– Thân vợt: H.M.Graphite, Nannometric.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g) G4,5 và 2U (Ave.93g) G4,5.

– Độ căng dây cước: 3U (19-26Lbs) và 2U (20-27Lbs).

– Chiều dài: Dài thêm 10mm so với tiêu chuẩn.

– Giá bán: 3.500.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10

2. Vợt cầu lông Yonex ArcSaber FB.

Khi được hỏi, vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay thì rất nhiều vợt thủ đã chia sẻ với Thiên Trường Sport đó là mẫu vợt cầu lông Yonex ArcSaber FB của Nhật Bản. Đây là cây vợt cầu lông có trọng lượng siêu nhẹ (dưới 80 gram) giúp bạn dễ dàng thực hiện các cú đánh uy lực nhất. Với kiểu thiết kế độc đáo, Yonex ArcSaber FB tạo ra một phong cách chơi rất mới, giúp bạn có thể linh hoạt thay đổi chiến lược đánh phòng thủ sang tấn công một cách nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của vợt cầu lông Yonex ArcSaber FB không chỉ là khả năng thay đổi linh hoạt lối đánh phòng thủ sang tấn công hay khả năng xử lý lưới gọn gàng mà nó còn tăng khả năng tạt cầu nhanh khi phát lực ra từ cổ tay. Bạn có thể tham khảo các thông số chi tiết của cây vợt đang được đánh giá tốt nhất hiện nay gồm:

– Khung vợt: H.M. Graphite, CS Carbon Nanotube.

– Thân vợt: H.M. Graphite, Nanometric.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 5U (Ave.78g) G4,5 và F(Ave.73g) G5,6.

– Giá bán: 3.450.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber FB

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber FB

3. Vợt cầu lông Yonex Voltric 70.

Yonex Voltric 70 cũng được xem là cây vợt cầu lông tốt nhất trên thị trường, nhất là vào thời điểm nó vừa mới được sản xuất. Mẫu vợt cầu lông mang thương hiệu Yonex này có trọng lượng khá nhẹ, giúp người chơi có thể dễ sử dụng và điều khiển cầu hiệu quả. Đặc biệt, vợt cầu lông Yonex Voltric 70 có hệ thống ba điện áp, có chức năng nâng cao khả năng xử lý cầu nhanh và thực hiện các cú đập cầu mạnh, dứt khoát. Cây vợt cầu lông này có độ mềm dẻo trung bình, giúp người dùng dễ dàng điều khiển vợt và do đó sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Thông số cụ thể của mẫu vợt cầu lông này gồm có:

– Khung vợt: HM Graphite.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 4U-G4,5 và 3U-G3,4,5.

– Giá bán: 3.850.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 70

Vợt cầu lông Yonex Voltric 70

4. Vợt cầu lông Yonex Arc Saber 7.

Yonex Arc Saber 7 là mẫu vợt cầu lông rất tốt cho người chơi ở trình độ khá, giỏi hay người chơi chuyên nghiệp. Cây vợt cầu lông này sử dụng mô hình và công nghệ sản xuất hiện đại Carbon Nanotube. Đặc điểm của vợt cầu lông Yonex Arc Saber 7 là có độ cân bằng ổn định, độ dẻo trung bình, có tác dụng giúp người chơi phát huy khả năng và chiến thuật đánh cầu lông rất hiệu quả. Thông số chi tiết của mẫu vợt cầu lông này gồm:

– Khung vợt: HM Graphite, CS Carbon Nanotube.

– Thân vợt: HM Graphite.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 3U-G3,4,5 và 2U-G3,4,5.

– Giá bán: 3.830.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex Arc Saber 7

Vợt cầu lông Yonex Arc Saber 7

5. Vợt cầu lông Proace Impact 8500.

Nếu bạn đang cần tìm mua một cây vợt cầu lông chất lượng, phục vụ tốt nhất cho tập luyện và thi đấu thì hãy khám phá ngay vợt cầu lông Proace Impact 8500 này nhé. Đây là mẫu vợt chuyên công, có trợ lực và được sản xuất bằng chất liệu Carbon Graphite siêu bền, có tính đàn hồi cao. Phần khung vợt cầu lông này được thiết kế nhỏ gọn, có tính đàn hồi tốt, giúp người chơi có những đòn tấn công chuẩn xác, giàu nội lực. Thông tin chi tiết về mẫu vợt cầu lông này như sau:

– Nguyên liệu: High Elasticity Carbon Graphite Composite.

– Lực căng tối đa: 15kg.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 3U-G2 và 4U-G2.

– Giá bán: 3.990.000 đồng.

Vợt cầu lông Proace Impact 8500

Vợt cầu lông Proace Impact 8500

6. Vợt cầu lông Proace ABS Power 1000.

Proace ABS Power 1000 cũng được đánh giá là mẫu vợt cầu lông chất lượng, tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người chơi yêu thích. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu bền bỉ, giúp người chơi đạt được hiệu quả cao khi sử dụng. Đây là vợt cầu lông chuyên công, giúp người chơi đập cầu chuẩn và tạo được tốc độ cầu nhanh, đồng thời tạo sự linh hoạt trong các lối đánh phòng thủ, tấn công. Bạn có thể tham khảo thông số chi tiết của loại vợt cầu lông này bao gồm:

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 3UG2 và 4UG2.

– Lực căng tối đa: 15kg.

– Giá bán: 2.950.000 đồng.

Vợt cầu lông Proace ABS Power 1000

Vợt cầu lông Proace ABS Power 1000

7. Vợt cầu lông Fleet Advance SP 700A.

Vợt cầu lông Fleet Advance SP 700A là một trong những mẫu vợt được nhiều người yêu thích và đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Là cây vợt siêu nhẹ, Fleet Advance SP 700A giúp người dùng dễ dàng điều khiển vợt để thực hiện các cú đập cầu, đánh cầu mạnh mẽ, dứt khoát. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền dẻo cao. Vợt cầu lông chất lượng của thương hiệu Fleet rất phù hợp với người chơi cầu ở trình độ khá trở lên. Thông tin chi tiết về sản phẩm này như sau:

– Khung vợt: Hi- Modulus Graphite + Nano Epotech Rensin Composite.

– Thân vợt: Nano Epotech Rensin Composite.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 4UG2.

– Giá bán: 2.500.000 đồng.

Vợt cầu lông Fleet Advance SP 700A

Vợt cầu lông Fleet Advance SP 700A

8. Vợt cầu lông Yonex AsTrox 88S.

Yonex AsTrox 88S nằm trong danh sách những mẫu vợt cầu lông tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Đặc điểm nổi bật của mẫu vợt cầu lông là siêu nhẹ, giúp người dùng thực hiện được các cú đánh cầu nhanh, chớp nhoáng. Dụng cụ đánh cầu lông chất lượng này thích hợp với người đánh cầu giỏi, được dùng để tập luyện và thi đấu cho các vận động viên chuyên nghiệp. Thông tin cụ thể của vợt cầu lông này gồm:

– Khung vợt: HM Graphite/ Nannometric/ Tungsten.

– Thân vợt: HM Graphite/ Namd.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 4U-G4,5 và 3U-G4,5.

– Lực căng tối đa: 4U (20-28Lbs) và 3U (21-29Lbs).

– Giá bán: 3.190.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 88S

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 88S

9. Vợt cầu lông Fleet Cobra 100.

Trong danh sách các cây vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay phải kể đến vợt cầu lông Fleet Cobra 100. Mẫu vợt cầu lông này có kiểu thiết kế hiện đại, giúp chịu lực căng lớn, công nghệ sản xuất tiên tiến, độ cân bằng ổn định, độ bền cao, hệ số cản gió thấp. Theo các vận động viên cầu lông, đây là dòng vợt đẳng cấp nhất hiện nay của Fleet, phù hợp cho các vận động viên chuyên nghiệp. Thông số cụ thể của mẫu vợt cầu lông này như sau:

– Khung vợt: HM + Woven Graphite.

– Thân vợt: HM + Woven Graphite.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 3UG2 và 4UG2.

– Giá bán: 3.530.000 đồng.

10. Vợt cầu lông Yonex AsTrox 99.

Đây là mẫu vợt cầu lông cuối cùng mà Kiến Thức Thể Dục sẽ giới thiệu đến các bạn trong danh sách các loại vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Vợt cầu lông Yonex As Trox 99 này được thiết kế với thân vợt siêu cứng, đầu nặng, có hỗ trợ tấn công rất tốt, giúp người chơi thực hiện các cú đập cầu uy lực. Dụng cụ vợt cầu lông chất lượng này rất phù hợp với những người chơi cầu giỏi, thường dùng trong thi đấu chuyên nghiệp. Thông số cụ thể của Yonex As Trox 99 gồm:

– Khung vợt: H.M.Graphite + Namd + Nanometric + Tungsten.

– Thân vợt: H.M. Graphite + Namd.

– Trọng lượng / Chu vi cán vợt: 4U-G4,5,6 và 3U-G3,4,5.

– Giá bán: 3.400.000 đồng.

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 99

Vợt cầu lông Yonex AsTrox 99

Lời kết.

Vậy là, bài viết trên đây của Kiến Thức Thể Dụcđã giới thiệu đến bạn đọc top 10 vợt cầu lông được đánh giá tốt nhất hiện nay. Thông qua bài viết này, các bạn đã giải đáp được câu hỏi “vợt cầu lông nào tốt nhất”. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ chọn lựa được cho mình chiếc vợt cầu lông tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả tập luyện hoặc thi đấu cho mình. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những chủ đề tiếp theo !

Bài viết này có hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

CÁC TIN LIÊN QUAN